Thị trường Bất động sản – Xu hướng lựa chọn nhà ở năm 2021 – 2022 tại Bình Dương ?

Thị trường bất động sản Việt Nam dần đã có những thay đổi ở một số phân khúc, xu hướng dịch chuyển đã xuất hiện và ngày càng trở nên rõ nét hơn.

Xu hướng BDS tại Bình Dương

Hiện nay, người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian để ở đơn thuần. Vì vậy, các nhà phát triển bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng việc kiến tạo những khu dân cư được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu.

Đáng chú ý, việc doanh nghiệp vẫn giữ hướng đi “xanh” và bền vững chính là xu hướng thứ dẫn dắt thị trường bất động sản. Bất chấp những thời điểm khó khăn phía trước, các công ty và nhà đầu tư được kỳ vọng vẫn sẽ đưa ra những lựa chọn “xanh” vì một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn ở phía trước.

Nhằm đón đầu xu hướng của thị trường, Tập đoàn Đất Xanh đã cho ra đời Khu căn hộ cao cấp tích hợp đa dạng các tiện ích của một đô thị mới kiểu mẫu, đó là Khu căn hộ Opal CityView.

Phối cảnh view Opal Cityview

Phối cảnh view về trung tâm TP của Opal CityView

Tọa lạc tại phường Phú Thọ – thành phố Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, Khu căn hộ Opal CityView có diện tích gần 1 ha. Trong đó chỉ xây dựng 45%, còn lại toàn bộ diện tích là đất dành cho cây xanh, mặt nước và các tiện ích phục vụ cho cư dân như giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục – thể thao, thương mại – dịch vụ, giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Tập đoàn Đất Xanh kỳ vọng với hướng đầu tư “xanh” và bền vững sẽ mang lại giá trị lâu dài cho thị trường bất động sản Thủ Dầu Một, Bình Dương nói riêng và bất động sản Miền Đông Nam Bộ nói chung trong tương lai.

Liên hệ Opal CityView qua : 

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Xem thêm tại : https://datxanhhomesvn.com/opal-cityview/

Chuyên mục: