Opal CityView : ” đa chiều ” sản phẩm – Cuộc sống ” đa năng “

Với phương châm mang đến “tổ ấm trong mơ” cho mọi gia đình Việt, Opal CityView kể từ khi ra mắt đã liên tục mang đến những dòng cảm xúc mới, biến hoá đa dạng để khởi nguồn muôn sắc màu hạnh phúc dành cho mỗi cư dân.

Opal CityView 13:8:2021

Opal CityView sở hữu mô hình sản phẩm ưu việt, hứa hẹn sẽ là một trong những thước đo giá trị mới, kiến tạo trải nghiệm chất – thật – trọn vẹn cho cư dân tinh hoa:

CĂN HỘ 3 PN (75-85m2):

Sở hữu một tầm nhìn “tràn viền” cùng một không gian sống mở đậm chất Việt với căn hộ 3PN tiện dụng đa chức năng. Phỏng theo mô hình sống đa thế hệ của người Việt, đây sẽ là lựa chọn “vàng” thắp lên ngọn lửa sung túc khi ông bà, cha mẹ và các con cùng quây quần bên nhau. Ngoài ra, các chủ nhân tinh hoa có thể linh hoạt sử dụng phòng trống cho nhiều mục đích khác nhau như phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng học cho các con hay thậm chí có thể tách thành phòng cá nhân cho con đều rất hợp lý.

CĂN HỘ 2 PN (60-70m2):

Là lựa chọn hoàn hảo cho những cặp vợ chồng trẻ ưa thích không gian ấm cúng của một “gia đình hạt nhân” hiện đại. Với không gian rộng rãi, căn hộ 2PN là giải pháp tối ưu đảm bảo sinh hoạt gia đình không bị ảnh hưởng khi đón thêm thành viên mới. Ngoài ra, căn hộ 2PN còn được mệnh danh là “ông hoàng thanh khoản” khi nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê với mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, với vị trí tiếp giáp TP. Thủ Đức – Bình Dương – Đồng Nai, Opal CityView sẽ thu hút giới tri thức nước ngoài, doanh nhân startup hay sinh viên… có nhu cầu sinh sống và làm việc.

CĂN HỘ 1PN (38 – 45m2):

Đây được xem như phiên bản nâng cấp độc đáo của căn hộ 1PN thông thường. Bên cạnh các phòng ngủ sẵn có, không gian tạo khoảng mở để sáng tạo thêm không gian chức năng như theo ý muốn của chủ nhân tương lai. Mặt bằng căn hộ được tính toán hợp lý, rất thích hợp với xu hướng bài trí nội thất gọn – đẹp – thông minh để tối ưu trải nghiệm sống của cả gia đình.

Chọn một một nơi để về, chọn một sản phẩm để đầu tư, sự đa dạng và chuẩn chỉnh từ pháp lý đến mô hình thiết kế của Opal CityView chính là sự lựa chọn “tối thượng” mà bạn không-thể-bỏ-lỡ!

Nguồn tại : https://datxanhhomesvn.com/opal-cityview/

Chuyên mục: