Những ưu điểm kiến tạo giá trị cho căn hộ Opal CityView Thủ Dầu Một

Dự án căn hộ Opal Opa sở hữu vị trí thuận lợi, tiện ích đủ đầy, tiềm năng tăng trưởng giá trị tốt, phù hợp để ở lẫn đầu tư.

Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường đang có nguồn cung lớn như Bình Dương, các chủ đầu tư đang nỗ lực tạo sự khác biệt trong thiết kế sản phẩm, tạo ấn tượng mạnh, bắt kịp thị hiếu mới, vừa để thu hút khách hàng, vừa tăng tính thanh khoản. Điều quan trọng, những yếu tố nền tảng tạo dựng giá trị gia tăng cho sản phẩm sẽ mang tính quyết định thúc đẩy khách hàng xuống tiền.

Vị trí thuận lợi CityView

Yếu tố được quan tâm hàng đầu là vị trí dự án. Dự án có vị trí tốt, lợi thế cao về cơ sở hạ tầng – giao thông, nằm gần các công trình trọng điểm, khu công nghiệp, đô thị mới… có quy mô lớn và nổi tiếng sẽ giúp gia tăng giá trị đáng kể trong tương lai.

Đơn cử là thành phố Thủ Dầu Một, ngoài việc tiếp giáp TP HCM, nơi đây còn hội tụ các lợi thế về hạ tầng giao thông như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, các tiện ích đẳng cấp quốc tế như hai trung tâm thương mại, ba bệnh viện quốc tế, hệ thống siêu thị, sân golf 27 lỗ… Địa phương này cũng có nhiều doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp lớn của Việt Nam đặt nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp quy mô, thu hút lượng lớn chuyên gia, lao động kỹ thuật và công nghệ cao, đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao, từ đó dễ dàng mang lại lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ.

Opal CityView - Vị trí dự án

Báo cáo của CBRE cho thấy, trong 10 tháng của năm 2020, nguồn cung căn hộ tại Bình Dương gấp đôi so với tổng nguồn cung căn hộ 10 năm trước cộng lại với hơn 8.200 sản phẩm, 55% trong số đó tập trung tại hai thành phố mới Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An với tỷ lệ hấp thụ lên đến 97%, cao ngang ngửa Hà Nội và TP HCM.

Tiện ích nội khu Opal CityView

Thị trường bất động sản hiện tại được đánh giá giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư hướng đến giá trị thực của dự án và đà tăng trưởng trong dài hạn. Nhu cầu an cư chất lượng đòi hỏi các dịch vụ, tiện ích nội ngoại khu phải mang lại giá trị sống trọn vẹn cho cư dân.

Tiện ích Opal Cityview 1

Ngoài ra, yếu tố đồng hành của chủ đầu tư cũng đóng vai trò quan trọng. Năm 2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức của thị trường bất động sản. Theo CBRE Việt Nam, nguồn cung căn hội tại TP HCM quý III giảm đến 70% so với cùng kỳ năm trước. Còn theo Bộ Xây dựng, giá căn hộ chung cư tại TP HCM tăng khoảng 0,35% so với quý II, trong đó đối với phân khúc căn hộ cao cấp giá tăng khoảng 0,16%, căn hộ trung cấp giá tăng khoảng 0,72%, căn hộ bình dân giá tăng khoảng 0,85%.

Trong bối cảnh áp lực tài chính trở thành trở ngại lớn đối với người có nhu cầu an cư, những dự án có phương thức hỗ trợ tài chính càng linh hoạt và hấp dẫn càng có sức hút với nhiều hộ gia đình.

Opal CityView kiến tạo cuộc sống chất lượng

Dự án Opal CityView (Thủ Dầu Một, Bình Dương) được đánh giá hội tụ các yếu tố tạo nên tiềm năng gia tăng giá trị. Do Tập đoàn Đất Xanh phát triển trên đường Đại Lộ Bình Dương, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, cư dân tại đây có thể nhanh chóng kết nối với các tuyến đường giao thông trọng điểm, cũng như dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một, TP HCM và các khu vực lân cận thông qua trục đường Quốc lộ 13.

Chất lượng sống trong từng căn hộ cũng được đơn vị phát triển chăm chút tại Opal CityView. Dự án bố trí các không gian cộng đồng như nhà trẻ, sân chơi trẻ em, khu đi bộ, khu giao nhận hàng hóa… ở tầng trệt và dành tầng 4 để cư dân trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống mới với hơn 25+ tiện ích nội khu hiện đại.

Tiện ích Opal Cityview 3

Hướng tới nhu cầu an cư chất lượng cao, dự án không chỉ tập trung vào căn hộ 1-2 phòng ngủ mà còn cung cấp căn hộ ba phòng ngủ dành cho gia đình đa thế hệ. Với iện tích vừa phải, khoảng 85 m2, cùng mức giá tham chiếu khoảng 29,5 triệu một m2, Opal CityView đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm tại thị trường Thuận An. Đây được cho là mức giá vừa tầm, trong bối cảnh mức giá trung bình của căn hộ Bình Dương vào khoảng 35 triệu đồng một m2, theo báo cáo quý III của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Opal CityView - phối cảnh trên cao buổi tối

Sở hữu lợi thế về vị trí, hệ thống giao thông, tiện ích nội ngoại khu và giá cả, ngay từ khi mới ra mắt, Opal CityView đã được nhiều chuyên gia đánh giá là một dự án chất lượng, “đáng tiền” trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Hotline : 0911 525 454

Website dự án : https://datxanhhomesvn.com/opal-cityview/

Chuyên mục: