Đất Xanh Group mong muốn đầu tư các dự án tại Bình Phước

Sáng nay 25-5, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Đất Xanh, nhằm trao đổi thông tin về đầu tư kinh doanh trên địa bàn Bình Phước.

Tại buổi làm việc, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Xanh nhấn mạnh, tập đoàn hiện kinh doanh ở các lĩnh vực: Bất động sản, phát triển đô thị, công nghiệp, tài chính… Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, Tập đoàn Đất Xanh đánh giá cao Bình Phước là thị trường đang phát triển rất sôi động, là một trong những địa phương trọng tâm mà tập đoàn hướng đến để đầu tư trong giai đoạn 2022-2030. Trong đó, suối Cam, hồ thủy lợi Phước Hòa… là những khu vực có thể đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực mà tập đoàn đang hướng đến.

Đất Xanh Group mong muốn đầu tư các dự án tại Bình Phước

Tập đoàn Đất Xanh trao tặng UBND tỉnh món quà lưu niệm

Tại buổi làm việc, Tập đoàn Đất Xanh thể hiện thiện chí, cũng như mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện để tập đoàn được đầu tư một số lĩnh vực trên địa bàn tỉnh; đồng thời nhấn mạnh, trong quá trình thực hiện, tập đoàn luôn cam kết về tiến độ, nguồn lực tham gia, kết quả của dự án.

Đất Xanh Group mong muốn đầu tư các dự án tại Bình Phước

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo các sở, ngành tiếp và làm việc với Tập đoàn Đất Xanh

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cho biết, Bình Phước đang nỗ lực phát triển những lĩnh vực có thế mạnh; quyết liệt trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện tốt để thu hút các nhà đầu tư. Hiện nay, các phần việc trong công tác quy hoạch Bình Phước đã cơ bản hoàn thành. Đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đến đầu tư. Bình Phước sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn, doanh nghiệp đến đầu tư theo đúng quy định pháp luật.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cho rằng, Bình Phước sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tập đoàn, doanh nghiệp đến đầu tư theo đúng quy định pháp luật

Về những đề xuất đầu tư tại Bình Phước của tập đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư và các sở, ngành liên quan phối hợp với tập đoàn trước mắt là khảo sát, nghiên cứu, đề xuất cụ thể phương án tốt nhất, đáp ứng điều kiện của tập đoàn và đúng với định hướng phát triển của tỉnh để trình Tỉnh ủy trong thời gian sớm nhất.

Chuyên mục: