Chủ đầu tư chuỗi thương hiệu các dự án Opal CityView, ParkView, CentralView là Tập đoàn ?

Chủ đầu tư thương hiệu Opal CityView , ParkView – chính là Tập đoàn Đất Xanh ( DXG ), Đất Xanh có 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, nằm trong top 10 CĐT uy tín tại thị trường BĐS Việt Nam, những giá trị mà Đất Xanh Group tạo ra cho xã hội là rất lớn và sẽ còn tiếp tục cống hiến và gia tăng hơn nữa trong thời gian tới. Tiếp nối sự thành công chuỗi dự án Opal (Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Skyline) nay, Tập Đoàn Đất Xanh sẽ triển khai liên tục chuỗi DatXanhHomes lên đến khoảng 8000 – 15000 sản phẩm tại thị trường Bình Dương.

DatXanhHomes - Logo

Cụ thể, đầu tháng 08/2021, Đất Xanh Group sẽ cho ra mắt dự án DatXanhHomes Cityview tại Trung Tâm Thủ Dầu Một. DatXanhHomes Cityview là dự án đặt nền tảng cho các dự án triển khai tiếp theo như DatXanhHomes Parkview, DatXanhHomes Centralview tại Thuận An, Dĩ An, trong thời gian tới.

Đôi nét về Chủ đầu tư Đất Xanh Group

Lương Trí Thìn Datxanhhomes

Thương hiệu Ðất Xanh có mặt chính thức trên thị trường BĐS Việt Nam kể từ tháng 11.2003. Với 18 năm hình thành, phát triển, CĐT Đất Xanh đã luôn theo đúng mục tiêu, kế hoạch đề ra nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm BĐS tốt nhất với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trụ sở chính: Sàn Giao Dịch BĐS Tập Ðoàn Ðất Xanh tại 2W Ung Văn Khiêm – P.25 – Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

DatXanhHomes

Nhờ tiềm lực mạnh mẽ về tài chính; kinh nghiệm lâu dài và đội ngũ cán bộ nhân viên đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp; nhiệt tình; sang tạo trong công việc đã đem lai những kết quả tốt nhất. Đất Xanh đang từng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi hoàn cảnh, khẳng định cũng như nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, từ đó giữ vững niềm tin trong tâm trí của khách hàng; đối tác.

Nhờ chiến lược phát triển đa ngành nghề và đa quốc gia của mình nên Đất Xanh đã hợp tác liên kết cùng với hàng loạt các tổ chức tài chính; ngân hàng; công nghệ cũng như các tập đoàn BĐS lớn cả trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

DatXanhHomes Xây dựng

Đất Xanh được biết tới là một trong những doanh nghiệp có nét văn hóa riêng, tạo được môi trường sống lý tưởng cho mọi người trong lĩnh vực BĐS. Cùng với đó đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp giúp gắn liền với sự phát triển của xã hội, có các hành động thiết thực chung tay vì cộng đồng bền vững, nhân ái.

Chính bởi thế lực, tiềm năng đã có sẵn cộng với sự quyết tâm không ngừng nghỉ. Chắc chắn rằng Đất Xanh sẽ có đủ cơ sở để đạt được các mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, vươn mình ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới.

DatXanhHomes CityView - Chủ đầu tư Đất Xanh Group

Triết Lý Kinh Doanh: Đất Xanh xây dựng niềm tin bắt đầu tư xây dựng ngôi nhà của bạn.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

  • Tầm Nhìn: tới năm 2025 Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam; tới năm 2030, Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 công ty phát triển BĐS tốt nhất khu vực Đông Nam Á.
  • Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp nâng cao giá trị cuộc sống
  • Giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn

Năng lực cạnh tranh:

  • Đất Xanh đã phát triển, xây dựng mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ” nhằm tạo nên lợi thế cạnh tranh, nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình chiến lược này đã giúp cho Đất Xanh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mức giá bán hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất trong ngành.

GIỚI THIỆU DAT XANH HOMES

Đối Tác:

  • Đất Xanh được biết tới chính là thương hiệu hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam, đã luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực; uy tín kinh doanh. Mục tiêu của tập đoàn đó chính là trở thành một doanh nghiệp đa ngành nghề; đa sở hữu; đa quốc gia. Đất xanh đã liên kết, liên doanh cùng các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững, phát triển lâu dài.
  • Tập đoàn Đất Xanh hiện nay chính là đối tác tin cậy của hàng loạt công ty; tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: CĐT của các dự án BĐS; công ty tài chính; xây dựng; dịch vụ; vật liệu xây dựng; quản lý; công nghệ;… hoạt động tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Đất-xanh-group---các-dự-án-_optimizedĐất-xanh-group---các-dự-án-_optimized

Chuỗi thương hiệu DatXanhHomes Opal CityView – ParkView – CentralView

#1 DatXanhHomes – Opal CityView

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

 Tên dự án: Opal Cityview 
 Vị trí:  Mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 Chủ đầu tư:  Công ty CP KD BDS Hà An
 Tổng thầu xây dựng:  Coteccons
 Đơn vị Thiết kế kiến trúc:  ONG&ONG (Singapore)
 Đơn vị quản lý & vận hành:  Savills
 Quy mô:
  • 9,714,5m2
  • 2 tháp cao 36 tầng + 1 tầng hầm
 Mật độ xây dựng:  47,88%
 Loại hình sản phẩm:  Căn hộ cao cấp, Shophouse thương mại …
 Tổng số lượng căn hộ  1583 căn + 20 Shophouse
 Diện tích căn hộ:  40 – 82m2
 Khởi công – Bàn giao:  2021 – 2023
 Pháp lý:
  • Sổ hồng sở hữu lâu dài
  • 50 năm với ngừoi nước ngoài
 Giá bán dự kiến:  1,8 tỷ căn 2 phòng ngủ
 Website dự án :  https://datxanhhomesvn.com/opal-cityview/

#2 DatXanhHomes – Opal ParkView

Đang cập nhật……

#3 DatXanhHomes – Opal CentralView

Chuyên mục: