Chuỗi căn hộ chung cư Opal giá 30-40 triệu/m2 tại Bình Dương “nổi bật”, khi loạt dự án Thủ Đức tăng giá mạnh !

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng giá căn hộ tại TP Thủ Đức không có dấu hiệu hạ nhiệt, có nơi chạm mốc 160 triệu đồng/m2. Trong xu thế này, thị trường đã xuất hiện “vùng trũng” với giá bán chưa đến 40 triệu đồng/m2

Chuỗi căn hộ chung cư Opal giá 30-40 triệu/m2 tại Bình Dương "nổi bật", khi loạt dự án Thủ Đức tăng giá mạnh !

Căn hộ Thủ Đức bước vào chu kỳ bùng nổ về giá bán

Cùng với sức nóng từ sau khi thành lập thành phố Thủ Đức, mức độ phát triển về kinh tế và GDP của toàn khu vực có sự tăng trưởng vượt trội trong 2 quý đầu năm 2021. Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, tính đến hiện tại chỉ số kinh tế của thành phố Thủ Đức đạt 452,67 tỷ đồng, chỉ đứng sau Hà Nội và một số tỉnh còn lại.

Chuỗi căn hộ chung cư Opal giá 30-40 triệu/m2 tại Bình Dương "nổi bật", khi loạt dự án Thủ Đức tăng giá mạnh !

Đi kèm với tốc độ phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng, GDP đầu người tại thành phố Thủ Đức cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tính đến tháng 5/2021, GDP khu vực ước tính đạt 18,997 USD, cao nhất cả nước và gấp 3 lần địa phương xếp thứ 2.

Việc thành lập thành phố Thủ Đức cùng với sự ủng hộ của cả hệ thống chính trị đã thúc đẩy làn sóng đầu tư mới của các doanh nghiệp và niềm tin của nhà đầu tư. Điều này đã góp phần đưa mức giá chào bán trung bình các dự án bất động sản mở bán gần đây lên 85,9 triệu đồng/m2. Tốc độ tăng giá bán căn hộ ở khu vực này cũng ghi nhận trung bình 48%/năm, trong 2 năm qua.

Chuỗi căn hộ chung cư Opal giá 30-40 triệu/m2 tại Bình Dương "nổi bật", khi loạt dự án Thủ Đức tăng giá mạnh !

Cụ thể, mức độ quan tâm trong Quý I/2021 tăng mạnh tại phân khúc chung cư cao cấp và hạng sang tại các quận trung tâm TP.HCM và TP. Thủ Đức. Trong đó, riêng TP Thủ Đức có mức độ quan tâm tăng ấn tượng nhất, tăng 48% ở phân khúc cao cấp và tăng 93% ở phân khúc hạng sang.

Theo batdongsan.com.vn, hiện ghi nhận mặt bằng chung về căn hộ cao cấp tại thành phố Thủ Đức có giá bán khoảng 35 – 80 triệu đồng/m2, căn hộ hạng sang có giá trên 80 triệu/m2, thậm chí một số nơi thuộc khu vực Thủ Thiêm đã chạm mốc 160 triệu đồng/m2.

Mặc dù ảnh hưởng bởi 2 đợt dịch bùng phát mạnh nhất tại TP.HCM, nhưng báo cáo của Batdongsan.com.vn cho biết mức độ quan tâm bất động sản ở TP Thủ Đức vẫn luôn có chiều hướng tăng lên trong năm 2021, đẩy giá bán ngày càng lên cao hơn. Không chỉ riêng căn hộ mà tốc độ này cũng ghi nhận trên toàn bộ phân khúc của thị trường khu vực, cho thấy tính thanh khoản của bất động sản TP Thủ Đức đang ở mức rất cao.

Chuỗi căn hộ chung cư Opal giá 30-40 triệu/m2 tại Bình Dương "nổi bật", khi loạt dự án Thủ Đức tăng giá mạnh !

Dòng thương hiệu Opal Xuất hiện đúng lúc thu hút nhà đầu tư, trong đó tiêu biểu là Opal CityView & Opal ParkView

Trong bối cảnh giá căn hộ thành phố Thủ Đức tăng mạnh, thì xu thế “nước chảy về chỗ trũng” là điều tất yếu. Theo ghi nhận, hiện thị trường đang có một “vùng trũng”, giáp ranh thành phố Thủ Đức đang được đón sóng mạnh nhất là khu vực TP Thuận an, Thủ Dầu Một. “Vùng trũng” này sát vách khu đô thị sáng tạo lớn nhất phía Đông, tính khoảng cách chi mất 5-10 phút lái xe nhưng ghi nhận mức giá căn hộ trung bình chỉ vào khoảng trên dưới 32 triệu đồng/m2.

Opal CityView - tiềm năng

Sở hữu nhiều ưu thế về giá cũng như vị trí, chỉ trong 2 quý đầu năm 2021, thị trường căn hộ ở TP Thuận an, Thủ Dầu Một đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực. Hiện mức độ quan tâm ở TP Thuận An, Thủ Dầu Một cao bằng 52% TP Thủ Đức. Đây là con số đáng quan tâm khi thị trường tại TP Thủ Đức đang có sự bùng nổ mạnh, ghi nhận mức độ quan tâm bất động sản gia tăng ở mọi phân khúc. Hiện mức giá căn hộ trung bình ở TP Thủ Đức là 85,9 triệu đồng/m2, còn ở Dĩ An chỉ dao động tại mức 32,8 triệu đồng/m2.

Opal CityView - tiềm năng

Điển hình là các dự án dòng Opal như Opal CityView, Opal ParkView tuy có thiết kế và chất lượng cam kết khi bàn giao tương đương dự án cao cấp, nhưng giá bán chỉ từ 30 triệu đồng/m2. Các dự án được được thiết kế bởi những thương hiệu nổi tiếng. Và được các nhà thầu nổi tiếng xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, FBV….

Một điểm đặc biệt khác tại chuỗi Opal là chủ đầu tư chọn trước danh mục trang thiết bị bàn giao cho khách hàng, với những thương hiệu cao cấp như: Toto, Panasonic, Malloca… Mặt khác, đây cũng là dự án hiếm hoi mà chủ đầu tư thi công xong phần móng mới tung ra thị trường. Điều này không chỉ đáp ứng điều kiện pháp lý mà còn cho thấy năng lực tài chính vững mạnh, giúp khách hàng an tâm khi mua để ở hoặc đầu tư lâu dài.

DatXanhHomes CityView - Opal CityView

Ngoài ra, xét về vị trí các thương hiệu dòng Opal còn nằm trong bán kính chỉ 9km so với khu vực trung tâm của TP Thủ Đức, và tọa lạc gần nhiều dự án cao cấp của TP Thủ Đức. Với nhiều ưu thế vượt trội so với loạt dự án ra mắt cùng thời điểm, dự án được xem là lựa chọn lý tưởng trong thời dịch, khi mà thị trường vắng bóng nhà đầu tư, và cơ hội chỉ dành cho những khách hàng biết nắm lấy thời cuộc.

Hotline/Zalo dự án : 0911 525 454

Xem thêm dự án Opal CityView và Opal ParkView tại đây :

Opal CityView : https://datxanhhomesvn.com/opal-cityview/

Opal ParkView : https://datxanhhomesvn.com/opal-parkview/

Chuyên mục: