Căn hộ chung cư Opal CityView – Nhà là tổ ấm bình yên nhất giữa trung tâm Thủ Dầu Một

Bên cạnh thông điệp ở nhà vì cộng đồng, Opal CityView còn nhắc nhớ ý nghĩa “nhà là nơi bình yên và an toàn nhất”, thôi thúc mỗi người “hãy trở về nhà”. Bởi, nhà là nơi gia đình đoàn tụ, là tổ ấm bình yên mà mỗi người luôn mong ước được trở về sau những lo toan bộn bề của cuộc sống. Về nhà để được ở trong những gì ấm áp nhất, để tự mình nghỉ ngơi và đặt lại những mục tiêu lớn cho hành trình phía trước. Hơn cả một giải thưởng đặc biệt trong chiến dịch, nhà phát triển Đất Xanh Group gửi gắm, Opal CityView là tổ ấm bình yên, hạnh phúc nhất cho tất cả cư dân tương lai.

Opal CityView - các chính sách..

Opal CityView – các chính sách..

Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một Opal CityView

Đây là khu căn hộ được Đất Xanh Group tâm huyết đầu tư phát triển trong năm 2021. Trước đó, Đất Xanh Group đã khẳng định uy tín, thương hiệu tại thị trường Bình Dương khi ra mắt thành công 2 khu căn hộ biệt lập : Opal Boulevard tại Phạm Văn Đồng, Dĩ an – Opal Skyline tại Nguyễn Văn Tiết, Thuận an

Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một Opal CityView gây ấn tượng với thiết kế thông minh và không gian sống xanh chuẩn Singapore. Với công nghệ một chạm nhận diện bằng giọng nói thông minh, chủ nhân tương lai có thể điều khiển thiết bị điện tử trong nhà thông qua smartphone. Bên cạnh đó, khu căn hộ còn có mảng xanh rộng lớn và hệ thống 25+ tiện ích đỉnh cao như cầu kính trên không, hồ bơi, Art Gallery, khu thiền trên không… giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái, gần gũi thiên nhiên.

Opal CityView - các chính sách..

Opal CityView – các chính sách..

Opal CityView ghi điểm nhờ thiết kế thông minh và không gian sống xanh chuẩn Singapore.

Đặc biệt, Opal CityView trở thành biểu tượng mới của Bình Dương với cầu kính trên không tại tầng 36 nối liền hai tháp, mang đến tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Đây cũng là căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương áp dụng công nghệ chiếu sáng mặt dựng và cảnh quan tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, làm nổi bật kiến trúc của cả tòa nhà.

Opal CityView - các chính sách..

Opal CityView – các chính sách..

Hiện tại, Opal CityView áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt. Chỉ từ 270 triệu, khách hàng có thể sở hữu căn 2 phòng ngủ, ngân hàng hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong vòng 1-24 tháng/cho đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, tối đa 24 tháng. Khách hàng đã sở hữu căn hộ tại TP Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương sẽ được chiết khấu thêm cao giá trị căn hộ.

Opal CityView - các chính sách..

Opal CityView – các chính sách..

Liên hệ Opal CityView

Chủ đầu tư: Hà An ( Thành viên Đất Xanh Group )

Đơn vị phát triển dự án: Đất Xanh

Đơn vị phân phối chiến lược: Thuận Hùng Group, Đất Xanh MN…

Hotline: 0911 525 454

Website: https://datxanhhomesvn.com/opal-cityview/

Chuyên mục: