Bất động sản đô thị vệ tinh dẫn dắt thị trường khu vực cửa ngõ TP. Thủ Đức

Lợi thế lớn từ phát triển kinh tế, kết nối giao thông dễ dàng, quỹ đất lớn, tiềm năng tăng giá cao nên bất động sản các đô thị vệ tinh tại khu Đông TP.HCM có sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Phú Giáo – Đồng Phú – Đồng Xoài đang thi công..

Sức bật đô thị vệ tinh quanh TP.HCM

Những thành phố lớn với dân số khoảng 10 triệu dân như TP.HCM thì các khu đô thị vệ tinh tiếp giáp đóng vai trò quan trọng trong bài toán quy hoạch hạ tầng, đô thị và là giải pháp tất yếu trong chiến lược phát triển BĐS nhà ở khu vực phía Nam giai đoạn 2021-2030.

Hiện nay, TP.HCM đang phải đối mặt với nhiều thách thức để có thể vừa trở thành một đô thị hiện đại, vừa duy trì phát triển bền vững về kinh tế, xã hội, môi trường. Thành phố chịu áp lực lớn với lượng dân cư đông đúc, tình trạng mất cân bằng dân số, hạ tầng các khu công nghiệp, khu sản xuất bị quá tải, giao thông thường xuyên ùn tắc và các vấn đề ô nhiễm môi trường… Vì vậy, việc phát triển các thành phố, các khu đô thị vệ tinh để kéo giãn dân về vùng ven giúp giảm tải cho khu vực trung tâm là giải pháp cấp bách và mang tính chiến lược.

Trong những năm gần đây, các tỉnh thành khu Đông liền kề TP.HCM tiêu biểu như Bình Dương đã và đang dẫn đầu xu hướng dịch chuyển về sinh sống và làm việc các đô thị vệ tinh. Bình Dương được xem là thủ phủ công nghiệp phía Nam, sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch nối thẳng đến trung tâm đầu tàu kinh tế của cả nước. Thời gian qua, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 làm xáo trộn nhiều hoạt động nhưng với môi trường đầu tư thuận lợi, cùng nhiều nỗ lực tiếp thị trực tuyến, tỉnh Bình Dương tiếp tục thu hút nhiều dự án với tổng vốn 1,3 tỉ USD, đứng thứ ba cả nước.

Bất động sản đô thị vệ tinh được đông đảo nhà đầu tư quan tâm

Là tỉnh có đến 3 thành phố, trong đó Thuận An là thành phố trẻ được công nhận năm 2020 tuy nhiên trong những năm qua, TP.Thuận An là một trong những địa phương đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh. Tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao, thu nhập bình quân đầu người đạt 143,88 triệu đồng/người/năm. Lĩnh vực kinh tế chuyển biến tích cực theo cơ cấu công nghiệp, dịch vụ – thương mại, nông nghiệp. Năm 2018, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng chiếm 79,48%, thương mại – dịch vụ – du lịch chiếm 20,44% và nông lâm nghiệp chiếm 0,08%.

Hòa theo sự phát triển mạnh mẽ của các đô thị vệ tinh, xu hướng đầu tư BĐS nơi đây ngày càng bùng nổ bởi mức giá tốt, dư địa tăng giá mạnh và tiềm năng khai thác hấp dẫn trong tương lai. Báo cáo vừa phát hành của Hội Môi giới cũng cho biết, trong quý 3, khi hai đô thị trung tâm là Hà Nội và TP.HCM đều ghi nhận số lượng dự án sụt giảm mạnh, nguồn cung mới tập trung chủ yếu ở các đô thị vệ tinh.

DatXanh Homes ParkView – Tâm điểm đầu tư và an cư hoàn hảo nơi tâm điểm đô thị hạt nhân

Là tòa tháp thuộc phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp DatXanh Homes, DatXanh Homes ParkView sở hữu 2 mặt tiền với một mặt là đại lộ – tài chính – thương mại – dịch vụ, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án.

OPAL PARKVIEW - DATXANH HOMES PARKVIEW THUẬN AN

OPAL PARKVIEW – DATXANH HOMES PARKVIEW THUẬN AN

DatXanh Homes ParkView tự hào mở ra không gian sống cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế cho giới chuyên gia, lao động cao cấp đông đảo tại Bình Dương. Cư dân sẽ hưởng thụ một hệ sinh thái tiện ích đa dạng và quy mô như: 4 tầng trung tâm thương mại sầm uất và 1 tầng rạp chiếu phim hiện đại với tổng diện tích lên đến 3.000 m², tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí kết hợp suối nhiệt đới trung tâm dự án dài 300 m, 2 công viên trung tâm cùng tổ hợp vui chơi trẻ em gần 2.000 m2… Tầng 20 của tòa tháp là nơi mở ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp như resort trên không với hồ bơi chân mây, vườn thiền, vườn yoga, khu BBQ…

Nhờ vị trí nằm tách biệt hoàn toàn so với tổng thể dự án cùng thiết kế kính tràn nguyên khối, các căn hộ tại DatXanh Homes ParkView mở ra tầm nhìn panorama thời thượng về cả hướng Tây lẫn hướng Nam, đồng thời thu trọn cảnh quan thiên nhiên xanh mát của khu công viên trung tâm và dòng suối nhiệt đới.

Không gian sống sang trọng và hiện đại tại DatXanh Homes ParkView

Ngân hàng mang đến chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

Chuyên mục: